Cá hồi sốt nụ bạch hoa

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    16 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    432

Mã số BC337

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 369 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 35g
    70%
  • Fat 24.9g
    31.9%
  • Carbs 2.4g
    0.87%
  • Net Carbs 2.1g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng chảo với dầu ôliu trên lửa vừa

    Bước 2

    Cho mặt da phi lê cá lên trên, nêm muối, tiêu và bột nêm Ý, chiên trong 2 phút, lật mặt và chiên tiếp trong 2 phút

    Bước 3

    Sau đó vặn nhỏ lửa rồi đậy nắp chảo và để sang một bên trong 15 phút

    Bước 4

    Xếp cá ra đĩa và để sang một bên

    Bước 5

    Làm nóng một chiếc chảo khác trên lửa vừa, thêm nụ bạch hoa, nước cốt chanh và tỏi, đảo đều và nấu trong 2 phút

    Bước 6

    Cho bơ vào chảo và đảo đều

    Bước 7

    Cho cá vào chảo và rưới lên trên một lớp nước sốt

    Bước 8

    Xếp ra đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây