- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu16 phút
- Khẩu phần4
- Lượt xem446
Mã số BC337
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 369 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 35g70%
- Fat 24.9g31.9%
- Carbs 2.4g0.87%
- Net Carbs 2.1g
Hướng dẫn nấu ăn
Làm nóng chảo với dầu ôliu trên lửa vừa
Cho mặt da phi lê cá lên trên, nêm muối, tiêu và bột nêm Ý, chiên trong 2 phút, lật mặt và chiên tiếp trong 2 phút
Sau đó vặn nhỏ lửa rồi đậy nắp chảo và để sang một bên trong 15 phút
Xếp cá ra đĩa và để sang một bên
Làm nóng một chiếc chảo khác trên lửa vừa, thêm nụ bạch hoa, nước cốt chanh và tỏi, đảo đều và nấu trong 2 phút
Cho bơ vào chảo và đảo đều
Cho cá vào chảo và rưới lên trên một lớp nước sốt
Xếp ra đĩa và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Cá hồi sốt nụ bạch hoa
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Làm nóng chảo với dầu ôliu trên lửa vừa
Cho mặt da phi lê cá lên trên, nêm muối, tiêu và bột nêm Ý, chiên trong 2 phút, lật mặt và chiên tiếp trong 2 phút
Sau đó vặn nhỏ lửa rồi đậy nắp chảo và để sang một bên trong 15 phút
Xếp cá ra đĩa và để sang một bên
Làm nóng một chiếc chảo khác trên lửa vừa, thêm nụ bạch hoa, nước cốt chanh và tỏi, đảo đều và nấu trong 2 phút
Cho bơ vào chảo và đảo đều
Cho cá vào chảo và rưới lên trên một lớp nước sốt
Xếp ra đĩa và thưởng thức